Những kiến thức về thời trang unisex

Tất tần tật những kiến thức về thời trang unisex

Bạn là tín đồ thời trang, bạn luôn tìm kiếm những xu hướng thời trang mới. Vậy bạn đã biết về thời trang unisex chưa? Bạn có biết khái niệm thời trang unisex là gì? Cách để phối đồ hợp với phong cách unisex? Hãy bớt chút thời gian để cùng tìm hiểu thêm về phong cách thời trang đang thịnh hành này nhé!

Thời trang unisex là gì?

Trước đây người ta quan niệm rằng quần áo của nam khác, mà quần áo của nữ là khác, nam nữ thì không thể mặc chung quần áo của nhau. Tuy nhiên từ khi phong cách thời trang unisex ra đời thì suy nghĩ của mọi người đã thay đổi, trang phục theo phong cách unisex là hàng may mặc mà cả nam và nữ đều có thể mặc được. 

Thời trang unisex được thiết kế một cách đơn giản, hiện đại và năng động mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

Cách phối đồ phong cách unisex 

Đồ đôi: Là trang phục của một phần thời trang unisex dành cho những cặp tình nhân. Nhờ trang phục này mà các cặp đôi có nhiều điểm giống nhau, trở nên dung hòa với nhau.

Quần áo form rộng: Khác với những trang phục bó sát cơ thể, tạo đường cong quyến rũ thì trang phục quần áo form rộng mang phong cách unisex lại mang đến sự phóng khoáng, tạo sự thoải mái cho người mặc. Những chiếc áo hay quần form rộng chưa bao giờ là lỗi mốt cả mà trái lại nó lại được nhiều chị em lựa chọn để thể hiện cá tính củ riêng mình.

Gam màu trung tính và tối màu: Trong thời trang unisex thì những gam màu tối như đen, xám cũng được nhiều người yêu thích. Đây là mà sắc không phân biệt giới tính, cả nam và nữ đều có thể mặc được. 

Phong cách thời trang unisex đang ngày càng trở nên thịnh hành và được ưa chuộng ở khắp nơi. Bạn đã sở hữu trang phục nào mang phong cách này chưa? Nếu chưa thì tại sao không tự cắt may những trang phục thật sự thoải mái để diện trong mùa hè này.

Chỉ cần đến Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung, tham gia lớp học cắt may tại trung tâm đảm bảo sau vài buổi học là bạn đã có thể sở hữu ngay một số mẫu quần, áo mang phong cách unisex: ĐẸP – PHONG CÁCH- CÁ TÍNH.

Còn do dự gì hãy gọi ngay đến số: 0978162318 Trang Nhung sẵn sàng tư vấn thêm thông tin cần thiết và đầy đủ về khóa học cắt may tại trung tâm, để bạn có được khóa học phù hợp với điều kiện thời gian và túi tiền của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ với những trang phục thời trang unisex mới nhé!