Địa chỉ dạy cắt may đầm chuyên nghiệp tại sài gòn

Mặc đầm hở lưng bạn nhất định phải biết những nguyên tắc sau

Đàm hở lưng là mẫu đầm được khá nhiều chị em yêu thích, bởi nó hướng đến sự gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp mặc đầm hở lưng. Nếu như trước khi bạn quyết định mặc kiểu đầm này thì bạn nhất định phải nắm được những nguyên tắc dưới đây.

Chọn kiểu đầm phù hợp với vóc dáng

Hiện nay, mẫu đầm hở lưng được thiết kế khá đa dạng về kiểu cách, vì vậy bạn cần có kinh nghiệm chọn lựa cho mình mẫu đầm phù hợp với vóc dáng của mình. Chẳng hạn như nếu như bạn có chiều cao hơi thấp một xíu thì hãy ưu tiên lựa chọn những chiếc đầm hở lưng kiểu xòe, đầm ngắn đến bọng chân thay vì đầm dài, còn nếu bạn có chiều cao thì dễ dàng rồi bạn có thể chọn kiểu đầm hở lưng tùy thích bởi vóc dáng đẹp bạn có thể tỏa sáng bất cứ nơi đâu. Ngoài ra bạn cần chọn gam màu đầm hở lưng phù hợp với màu da của mình chẳng hạn như nếu da bạn ngăm thì hạn chế chọn đầm hở lưng gam tối bởi nó sẽ khiến bạn trông kém phần quyến rũ và nổi bật…

Mặc đầm hở lưng bạn phải chỉn chu ngay từ bên trong 

Mặc đầm hở lưng sẽ phô ra toàn bộ tấm lưng của người mặc do vậy khi chọn mặc đầm hở lưng bạn phải chỉn chu từ bên trong đó chính là việc lựa chọn áo ngực sao cho phù hợp để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hãy chọn những mẫu áo silicon hoặc áo buộc dây ở cổ để tăng tính thẩm mỹ. 

Đồng thời cần chú ý màu sắc của nội y nên trùng với màu của chiếc đầm, nhất là đối với những chiếc đầm mỏng thì bạn càng phải nên chú ý đến điều này.

Chăm sóc thật kỹ cho phần lưng thật đẹp 

Vì là đầm hở lưng nên bạn cần quan tâm tối đa tới phần lưng của mình, phải có vùng lưng láng mịn, hoàn hảo không tỳ vết, bạn nên thường  xuyên tẩy da chết body, sử dụng kem che khuyết điểm nếu lưng bạn chưa thực sự hoàn hảo. 

Trên đây là những nguyên tắc khi mặc đầm hở lưng mà bạn nên biết, để từ đó có lựa chọn trang phục phù hợp với mình. Nếu muốn sở hữu ngay những mẫu đầm hở lưng đẹp, sang chảnh hãy để Trang Nhung giúp bạn nhé!

Chỉ cần đăng ký khóa học cắt may chuyên đầm tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung, đảm bảo qua vài buổi học bạn sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để có thể tự cắt may đầm hở lưng hay bất cứ kiểu đầm nào mà bạn yêu thích. Trang Nhung với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại, kiến thức cơ bản dễ hiểu… giúp bạn học thành nghề trong thời gian sớm nhất.

Chỉ cần gọi đến số: 0978162318 Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được khóa học cắt may phù hợp với thời gian, khả năng tài chính của mình. Đồng thời hỗ trợ giúp bạn có được chỗ ăn ở miễn phí để bạn hoàn thành khóa học nhanh nhất có thể.