Sự khác nhau giữa Trung tâm dạy cắt may và trường dạy nghề

Khác nhau về chất lượng đào tạo dạy cắt may

Ở trung tâm dạy cắt may Trang Nhung chúng tôi đã có thông kê rất rõ ràng về chất lương học cắt may ở trường dạy nghề từ các bạn học viên đã theo học ở đó. Các bạn đã kể với chúng tôi sự khác biệt rõ ràng thứ nhất đó là sự gò bó về thời gian và nắm bắt nội dung học. Cụ thể là: các bạn khi tham gia đăng ký học tại các trường nghề phải tuân thủ thời khóa biểu các bạn không chủ động thời gian. Bạn phải sắp xếp thời gian trước làm hết việc nhà trước để đến trường đúng giờ, khi các bạn học theo lớp tập trung học không gian lớn với nhiều học viên mà chỉ có 1 giáo viên rất kho tiếp thu và chắc chắn người ta sẽ không giảng lại khi bạn bỏ học hay quên bài. Các bài học các bạn sẽ khó tiếp thu hơn nên với có nhiều trường hợp các bạn học xong tại trường nghề lại phải về trung tâm dạy cắt may Trang Nhung để theo học lại.

Tại Trung tâm dạy cắt may trang Nhung các bạn được học gì và có gì hấp dẫn so với trường dạy nghề

Thứ nhất: Các bạn chủ động được về thời gian, trung tâm dạy cắt may Trang Nhung tạo điều kiện thuận lợi nhất về thời gian các bạn có thể học bất kì khung giờ nào trong ngày với thời gian 3 tiếng, nên như vậy các bạn yên tâm về làm công việc nhà hay từ công ty trở về và đến theo học. Ngoài ra các bạn có thể nghỉ nếu bạn bận việc nhà hay công ty và theo học vào buổi sau, không sợ bị mấy bài. Đối với đội ngũ Giáo viên của Trung tâm Trang Nhung đều có kiến thức sâu về lý thuyết cũng như thực tế có thể bắt tay chỉ việc cho các bạn làm quen và rút ngắn thời gian học của các bạn rất nhiều mà vẫn đảm bảo kiến thức. Như vậy, các bạn học viên có thể làm được nhiều việc hơn cho gia đình và con cái.

Thứ 2: Không gian yên tĩnh và học thực hành may ngay buổi đầu tiên, giáo viên giảng và chỉ việc tận tay. Với một lớp khoảng 7 đến 10 người các bạn sẽ được học cuốn chiếu từng bài trong lớp có nhiều đối tượng thay nhau học thực hành, mỗi người một máy may tận dụng tối đa được thời gian học. Cách dạy không hàn lâm mà cụ thể dễ hiểu tiếp thu nhanh nhất có thể theo giáo trình cắt may đã được biên soạn theo cách học dễ hiểu nhất có thể

Thứ ba: Học cắt may theo nhu cầu, Hiện nay, chúng tôi có các loại giáo trình chuẩn học từ A-Z theo từng nội dung yêu cầu mà các bạn học viên có thể lựa chọn, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn tách nhỏ giáo trình theo yêu cầu nghĩa là bạn không cần phải học hết 1 cuốn giáo trình mà bạn chỉ cần học một số kiểu phục vụ cho công việc của bạn sau này. Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung giới thiệu cho các bạn các loại giáo trình và bài học theo nhu cầu mà chúng tôi đã thực hiện trong 10 năm qua:

Giáo trình dạy cắt may đầm cơ bản trong thời gian 20 buổi

Giáo trình dạy may Nâng cao: học trong 25 buổi là khóa may gia đình

Giáo trình cắt may chuyên nghiệp thành nghề học trong 3,5 tháng

Giáo trình cắt may chuyên đầm thành nghề mở tiệm học trong 2 tháng

Giáo trình cắt may áo dài thành nghề học trong 2 tháng

Giáo trình  cắt may rèm cửa, màn cửa thành nghề học trong 15 ngày

Giáo trình cắt may quần tây, áo sơ mi học trong 10 buổi khóa theo yêu cầu

Giáo trình ra rập nhảy sai học trong 10 buổi theo yêu cầu

Khóa sử dụng máy may công nghiệp

Giáo trình điện tử chọn bộ trên UNICA.COM học trực tuyến với 600k/trọn bộ

Được tiếp cận với các dịch vụ khác của trung tâm

Với mức học phí rất ưu đãi và được khuyến mại rất nhiều trong các dịp lễ tết

Mức học phí với các khóa học cắt may tại Trung tâm Trang Nhung rất phù hợp với thu nhập của các bạn và chất lượng sau khi kết thúc khóa học được đảm bảo tốt nhất. Với khóa thành nghề các bạn có thể đóng học phí thành 2 đợt theo tình hình tài chính của các bạn. Nhận các ưu đãi nếu đăng vào các dịp lễ tết. Khi theo học các bạn được tư vấn về các dụng cụ nghề may đặc biệt là vải và các loại máy may. Hiện trung tâm cung cấp các loại máy may công nghiệp, gia đình của các hang cũ và mới theo yêu cầu của các bạn và yên tâm về chất lượng. Các bạn không phải mất thời gian tìm kiếm trên mạng hay người khác mà được trực tiếp chúng tôi tư vấn và bán với giá thấp hơn nhiều so với các cửa hàng. Và được bảo hành thu mua khi các bạn không còn nhu cầu may nữa

Các dịch vụ tiện ích của chúng tôi

Cung cấp các loại máy may, máy dập lai, bông; máy đục lỗ rèm cửa..

Cung cấp các phụ kiện nghề may: Thước, kéo, chỉ,…

Cung cấp phụ kiện nghề rèm cửa, màn cửa: thanh, vải, khung,….

Cung cấp sản phẩm làm đẹp da: mặt nạ tổ yến, trà xanh của công ty TNHH đào tạo Trang Nhung Hanco-TN

Các bạn nếu quan tâm hãy chia sẻ và đồng hành với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

www.dayhoccatmay.com

www.xuongmayrem.com

Hotline: 0978.162.318, 0976231333, 0967.608.780