Những ký năng cho người học may

4 kỹ năng thợ may quần áo giỏi nhất định phải có

Hiện nay, tại Việt Nam thợ may quần áo có rất nhiều. Tuy nhiên, để trở thành người thợ cắt may giỏi có tiếng thì không phải ai cũng làm được. Vậy để trở thành người thợ cắt may giỏi bạn nhất định phải bổ sung cho mình đủ 4 kỹ năng dưới đây:

Người thợ may cần không ngừng học hỏi, rèn luyện tay nghề

Để trở thành người thợ cắt may giỏi nếu như chỉ biết cắt may thôi là chưa đủ mà bạn cần phải không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, rèn luyện cho tay nghề của mình trở nên thuần thục và suất sắc hơn. Đó cũng chính là lý do mà các trung tâm dạy cắt may còn có các khoá học cắt may nâng cao, chuyên nghiệp điển hình như trung tâm dạy cắt may Trang Nhung chẳng hạn để cho các học viên có cơ hội học hỏi thêm mở rộng kiến thức cắt may.

Tham gia khóa học cắt may nâng cao, chuyên nghiệp tại Trang Nhung bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các kỹ năng về cắt may chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Chuẩn trong từng đường kim mũi chỉ, đặc biệt Trang Nhung còn chia sẻ kỹ năng để bạn nắm vững kiến thức về thời trang, tạo ra những sản phẩm mang phong cách riêng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng và luôn đủ kinh nghiệm để dự báo nắm bắt xu hướng thời trang tạo ra những sản phẩm cắt may không bao giờ là lỗi mốt.

trang nhung

Nỗ lực sự kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết

Một sản phẩm cắt may phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau vì vậy bạn phải kiên trì thực hiện từng công đoạn một nếu như bạn chỉ không thực hiện tốt một công đoạn nào đó thì coi như bộ trang phục đó thiếu đi sự hoàn hảo.

Thậm chí là bạn phải kiên trì trong từng đường kim mũi chỉ chỉ, chỉ cần một đường chỉ thừa hay lỗi cũng khiến cho sản phẩm của bạn bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Không ngừng sáng tạo, mang phong cách riêng

Làm trong ngành thời trang bạn nhất định phải là người năng động, thường xuyên học hỏi và sáng tạo như vậy những sản phẩm thời trang bạn tạo ra mới bắt kịp xu hướng thời trang trên thị trường, đảm bảo hợp thời trang. Đặc biệt, nếu như bạn tạo được những trang phục mang màu sắc riêng không bị đụng hàng thì đảm bảo bạn sẽ được khách hàng yêu thích, đánh giá cao.

Khéo léo trong giao tiếp

Nghề may còn được cho là nghề làm dâu trăm họ, mỗi người khách lại có sở thích và yêu cầu về sản phẩm của mình khác nhau. Do vậy đôi khi bạn cần khéo léo trong giao tiếp để chiều lòng khách, đặc biệt kiên nhẫn, ghi nhận, chọn lọc kiến thức để tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng hài lòng về sản phẩm cắt may của mình. Ngoài ra bằng sự nhiệt tình, thoải mái của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có thể trở thành một người thợ cắt may giỏi, có nguồn thu nhập cao. Để có cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức về cắt may thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978162318 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!