Thiết kế đầm đẹp cho học viên

Mặc đầm thương hiệu đẹp với bí quyết “vàngsiểu rẻ

Mấy chị em đi mua sắm, thấy chiếc đầm thương hiệu đẹp quá, thấy mê mà giá toàn 2-3 triệu đồng một chiếc. Làm sao để có chiếc đầm đẹp như vậy mặc mà không tốn quá nhiều chi phí? Mời bạn cùng tham khảo bí quyết “vàng” dưới đây nhé!

Lý do những bộ đầm thương hiệu có giá “siêu mắc”

Lý do đầu tiên phải kể đến đó chính là những chiếc đầm thương hiệu được may bởi những đơn vị uy tín. Các sản phẩm này được kiểm định chất lượng đầu vào cực gắt. Chi phí nhân công sản xuất tại các đơn vị này cũng rất cao điều đó đã khiến cho giá thành sản phẩm được nâng lên rất nhiều.

Lý do tiếp theo đó là hàng thương hiệu thường sản xuất với số lượng có giới hạn chứ không sản xuất hàng loạt như những công ty khác vì vậy điều này cũng làm cho giá của sản phẩm được đẩy lên cao mà ít khi giảm giá.

Mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo cũng là một trong những lý do khiến hàng thương hiệu trở nên đắt đỏ hơn. Đa số các sản phẩm hàng thương hiệu thường được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng mang phong cách đặc trưng của thương hiệu và sau khi được sản xuất, bán ra thị trường thì sản phẩm này thường trở thành hình mẫu được một số đơn vị sản xuất khác coppy theo.

dam-trang-nhung

Bí quyết “vàng” để có đầm thương hiệu mặc mà chi phí lại rẻ

Nếu như bạn muốn có những chiếc đầm đẹp như đồ thương hiệu mặc thì bạn hãy học ngay nghề cắt may đầm nhé! Lý do là vì:

Khi tự cắt may đầm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền công may ít nhất là từ 500k-700k/bộ, thêm vào đó bạn chọn mua vải ở mấy cửa hàng giá sỉ thì vẫn có thể chọn mua được vải tốt mà giá lại rẻ.

Bạn sẽ tự may được bộ đầm đẹp phù hợp với số đo cơ thể mình để mặc, không tốn tiền công sửa đồ, thậm chí là khi mua hàng online còn tốn thêm tiền phí vận chuyển đổi hàng nữa. Nhiều khi bạn mua đồ thương hiệu nhìn thì đẹp nhưng khi mặc lên người thì có thể vừa chỗ này nhưng chỗ khác lại bị chật, hay rộng, nếu bạn có mang sửa lại đồ chắc chắn sẽ không còn được đẹp như nguyên bản nữa.

Hiện nay tại Khu vực Tp.HCM có trung tâm dạy cắt may Trang Nhung là địa chỉ dạy cắt may được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Trung tâm có khoá dạy cắt may từ cơ bản đến chuyên sâu về đầm.

Tham gia khoá học tại trung tâm bạn sẽ được các giảng viên chỉ dạy tận tình, chu đáo để lĩnh hội kiến thức cắt may một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra học cắt may đầm tại Trang Nhung bạn sẽ học được cách cắt may rất nhiều mẫu đầm khác nhau như: Đầm chữ A, đầm xoè, đầm dự tiệc, đầm ôm… với đủ mẫu đầm đang được ưu chuộng trên thị trường.

Sau khi tốt nghiệp khoá học cắt may chuyên đầm tại Trang Nhung bạn có thể tự tin sáng tạo cắt may đầm theo sở thích của mình đồng thời còn có thể may theo các mẫu đầm mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với mức chi phí rẻ hơn nhiều.

Để có đầm thương hiệu đẹp để mặc mà tiết kiệm được nhiều chi phí thì hãy để Trang Nhung giúp bạn nhé! Gọi ngay đến số: 0978.162318 để được Trang Nhung tư vấn miễn phí về khóa học cắt may đầm chất lượng, uy tín tại trung tâm nhé!