TÌM ĐỊA CHỈ HỌC CẮT MAY TỐT Ở TPHCM

Lựa chọn địa chỉ học cắt may tốt là trung tâm dạy nghề hay trường học?

Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn đang muốn thoe học cắt may muốn hỏi. Câu trả lời của chuyên gia là trung tâm dạy nghề may và hãy tìm hiểu vì sao nhé. Hiện nay nhiều trung tâm cũng như trường học mở các khóa dạy cắt may cho mọi lứa tuổi ngay trên địa tphcm. Đây là điều tốt vì nó phong phú cho các bạn lựa chọn tham khảo.

Ưu điểm của Trung tâm dạy cắt may là số lượng Học viên vừa phải được cầm tay chỉ việc chu đáo, chỉnh chu cho bạn từng đường kim mũi chỉ. Không có áp lực về thời gian, bạn học với tâm lý thoải mái nhất. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên hướng dẫn lại rất nhiệt tình vì có chuyên môn sâu, tay nghề cao giúp các bạn hiểu ngay từ buổi đầu tiên. Hiện nay trên địa bàn TPHCM có Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung làm được điều này, với không gian tốt và kinh nghiệm truyền nghề lâu đời nhất tại Sài gòn. Đây là địa chỉ học cắt may tốt nhất hiện nay tại tphcm

Nhược điểm địa chỉ học cắt may là trường dạy nghề may:

 Bạn đến học với tâm lý của người học sinh lo trả bài, gò bó về thời gian và khối lượng kiến thức. Chính vì vậy bạn luôn có tâm lý phải chạy đúng theo chương trình học và thật tệ khi bạn có gia đình con nhỏ. Còn kiến thức tiếp thu và rèn luyện tay nghề chắc chắn là hạn chế hơn nhiều. Đã có nhiều bạn đã học trường học nghề may phải quay lại trung tâm dạy nghề may Trang Nhung học lại vì một lý do đơn giản là không tiếp thu được kiến thức.

Như vậy bạn tìm được câu trả lời rồi đấy là chọn địa chỉ học cắt may tốt nhất.

Vậy trung tâm dạy cắt may Trang Nhung có điều gì đặc biệt. Đó là kinh nghiệm đào tạo từ hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh. Đa dạng khóa học cắt may dành cho mọi đối tượng, khóa cắt may ra nghề mở cửa hàng rất nhiều. Đó là các khóa chuyên nghiệp tổng hợp, khóa áo dài, khóa học chuyên đầm, khóa học may rèm cửa… Trong gần 10 năm đã đào tạo rất nhiều các bạn Học viên thành nghề và ra nghề có thu nhập khá cao và ổn định. Với tâm thế là người truyền nghề, được nhiều tổ chức công nhận và đánh giá là thương hiệu số 1 tại TPHCM, chúng tôi khá tự tin khi nói với các bạn như vậy.

Tìm hiểu các khóa học cắt may tại địa chỉ học cắt may tốt nhất dưới đây:

1. KHÓA DẠY CẮT MAY CƠ BẢN,

2. KHÓA DẠY CẮT MAY NÂNG CAO,

3. KHÓA DẠY CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP,

4. KHÓA DẠY CẮT MAY ĐẦM CƠ BẢN,

5. DẠY CẮT MAY ĐẦM CHUYÊN SÂU,

6. DẠY CẮT MAY ÁO DÀI CHUYÊN NGHIỆP,

7. KHÓA DẠY CẮT MAY RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP,

8.  DẠY CẮT MAY RA RẬP NHẢY SIZE,

9. DẠY HỌC SỬ DỤNG MÁY MAY CÔNG NGHIỆP,

Hai chi nhánh tại Sài Gòn:

  • 71/1C Phú Mỹ, Phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM 
  • 334/39 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Hotline tư vấn trực tiếp: 0976.231.333  –  0978.162.318   – 0967.608.780

trang-nhung2

nghe-may